3 điều hòa tủ đứng 48000BTU phù hợp phòng họp, hội trường

3 điều hòa tủ đứng 48000BTU phù hợp phòng họp, hội trường

Tin tức điều hòa tủ đứng

Vài tháng sắp đây, mẫu điều hòa cây 48000btu vô cùng được quan tâm tại thị trường Việt Nam. Bài viết này sẽ chế tạo đến 3 loại điều hòa cây ở phân khúc 48000btu đáng sở hữu ưu đãi để bạn tham khảo và sắm mua nhé!

1. Điều Hòa Cây LG Inverter một Chiều APNQ48GT3E4/AUUQ48GH4


Dẫn đầu top 3 là máy ddieuef hòa cây LG Inverter 1 chiều APNQ48GT3E4/AUUQ48GH4 mang ngoại hình đơn giản, gọn gàng, ko chiếm quá phổ biến khoảng trống không gian của bạn. Máy điều hòa LG tủ đứng 48000btu này là sự lựa tìm xuất sắc cho ko gian rộng của văn phòng.

Công nghệ Smart Inverter kiệm ước điện năng, tăng hiệu quả tần tiện điện lên đến 70%. Ngoài ra, khoa học Jet Cool máy sẽ làm lạnh chóng vánh căn phòng của bạn chỉ trong 3 phút, giúp bạn tận hưởng được cảm giác mát lạnh.

Kèm chế độ gió thổi dễ chịu điều hòa cây 48000BTU của LG với thể tạo ra không gian mát lạnh thoải mái, tương đối lạnh sẽ hướng lên trần và lan tỏa đồng đều, giúp bạn giảm thiểu được nếu bị khá lạnh phà trực tiếp vào người gây cảm lạnh. Sản phẩm còn sở hữu thể tự động phát động lại sau khi bị cúp điện và tự động ghi nhớ lại những chế độ hiện không nên cài đặt lại.

2. Điều Hòa Cây Casper một Chiều 48000Btu FC-48TL22


Kế tiếp là dòng điều hòa tủ đứng tới từ nhãn hàng Casper – Máy điều hòa cây Casper một chiều 48000 btu FC-48TL22 được rất người dùng đã chọn ở Điện máy Thiên Phú quan tâm trong năm 2020 vừa qua.

Casper FC-48TL22 trang bị bộ lọc Anti-Formaldehyde diệt được vi rút lẫn vi khuẩn cũng như khử mùi hôi hiệu quả. Hơn nữa, công nghệ tự làm sạch logic còn ngăn chặn những tác nhân gây hại bám trên lá nhôm của dàn lạnh, góp phần với lại luồng khí sạch và giảm bớt giá tiền vệ sinh trong thời kì sử dụng.

Ngoài ra, điều hòa cây casper FC-48TL22 còn được tích hợp rộng rãi một thể ích khác như: hứa giờ tắt, khiến lạnh nhanh, tự phát động lại khi với điện và thậm chí mang thể chỉ sử dụng chế độ quạt thay vì khiến cho mát bằng khí lạnh vô cùng nhân thể lợi.

3. Điều Hòa Cây Daikin 2 Chiều 48000Btu FVQN140AXV1V/RQ140DGXY1V

Cuối cộng là máy điều hòa cây đaikin FVQN140AXV1V/RQ140DGXY1V lại tiếp tục chinh phục khách hàng nhờ được đồ vật mắt thần thông minh, khả năng nhận diện được sự đi lại của người trong căn phòng, từ đấy điều chỉnh nhiệt độ và hướng gió khiến cho mát phù hợp.

Mẫu này sở hữu chức năng hút ẩm tạo ra bầu ko khí khô ráo, cộng mang chế độ chỉ tiêu dùng quạt, tương trợ bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng mang hệ miễn dịch yếu, nhất là trong các ngày trời ẩm ướt.

Máy điều hòa cây 48000btu Đaikin cũng được thứ đa dạng tính năng như khiến lạnh nhanh Powerful, hứa hẹn giờ và tự khởi động lại khi với điện.

Ngoài ra, Daikin FVQN140AXV1V/RQ140DGXY1V cũng sở hữu phổ biến chức năng có ích khác như tự phát động lại khi điện, hứa giờ, hoạt động chống nấm mốc và hoạt động rất êm, với lại sự trải nghiệm thấp hơn cho người dùng.


Điện Lạnh Hà Nội chuyên điều hòa cây giá rẻ

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng