Điều cần biết về điều hòa cây đứng LG

Điều cần biết về điều hòa cây đứng LG

Tin tức điều hòa tủ đứng

Máy điều hòa không khí ngày nay là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình, các công trình, nhà máy...Đặc biệt máy điều hòa thương mại: điều hòa âm trần, điều hòa cây đứng, điều hòa áp trần, cũng như máy điều hòa Multi (1 dàn nóng, kết nối nhiều dàn lạnh) và VRV ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Trong dòng máy điều hòa thương mại thì máy điều hòa cây đứng LG hay còn gọi là điều hòa cây, đặt sàn cùng với Panasonic và Daikin là 1 trong 3 thương hiệu máy điều hòa bán tốt nhất hiện nay. Bài viết sau chúng tôi, Điện Lạnh Hà Nội - Đại lý phân phối hàng đầu về máy điều hòa LG sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất về dòng máy điều hòa này giúp bạn trở thành chuyên gia sản phẩm thực thụ.

Máy điều hòa cây đứng LG thương hiệu máy điều hòa không khí hàng đầu tại Hàn Quốc có mặt tại nước ta sớm nhất. Hiện nay máy điều hòa cây đứng LG doanh số bán ra đứng vị trí thứ 2 chỉ sau máy điều hòa cây đứng Daikin.

Thời gian bảo hành máy điều hòa cây đứng LG là 24 tháng.

Với thiết kế đơn giản, nhưng vẫn sang trọng, phù hợp lắp đặt trong những không gian có yêu cầu cao trong trang trí nội thất.

Máy điều hòa cây LG có cả 1 chiều và 2 chiều, nhưng máy điều hòa cây đứng 2 chiều LG chỉ có 1 model duy nhất công suất 24.000BTU

Các sản phẩm máy điều hòa cây đứng LG được bán tại thị trường nước ta như sau:

STT Mô tả sản phẩm Model Gas Nơi sản xuất
1 Điều hòa cây đứng LG 24000BTU APNC246KLA0/APUC246KLA0 R410A Hàn Quốc / Thái Lan
2 Điều hòa cây đứng LG 28000BTU APNC286KLA0/APUC286KLA0 R410A Hàn Quốc / Thái Lan
3 Điều hòa cây đứng LG 48000BTU APNC488KLA0/APUC488KLA0 R410A Hàn Quốc / Thái Lan
4 Điều hòa cây đứng đặt sàn LG 93000BTu LP-C1008FA0 R22 Hàn Quốc / Thái Lan
5 Điều hòa cây LG 2 chiều 24000BTU HP-H246SLA0 R22 Thái Lan
APNC: Dàn lạnh - Xuất xứ Hàn Quốc
APUC: Dàn nóng - Xuất xứ Thái Lan

Như vậy: Chúng ta thấy máy điều hòa cây đứng LG đang từng bước chuyển từ việc sử dụng môi chất làm lạnh gas R22 sang gas R410A thân thiện với môi trường. Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có Daikin, LG và điều hòa Gree dòng máy điều hòa cây đứng chuyển sang môi chất này. Có thể thấy LG cũng là nhà sản xuất máy điều hòa tiên phong hướng tới sự bền vững và quan tâm đến lợi ích vì cộng đồng.

Về tính năng và công nghệ sản phẩm máy điều hòa cây đứng LG.

Bộ lọc không khí Plasma cho phép loại bỏ bụi bẩn và những chất gây ô nhiễm cực nhỏ, khử mùi và ngăn chặn những bệnh dị ứng như bệnh hen suyễn. Bộ lọc có thể được làm sạch bằng nước và có tuổi thọ cao.

Cánh vẫy thông minh: Máy điều hòa cây đứng LG được trang bị những cánh vẫy có thể lên, xuống. Vì thế mà gió lạnh sẽ phân bố đều tới mọi vị trí trong phòng.

Chức năng khóa trẻ em: Chức năng này ngăn chặn trẻ em hoặc những đối tượng khác có thể tác động vào những nút điều khiển trên thiết bị điều khiển.

Chức năng tự khởi động lại: Khi bị mất điện đột ngột, chức năng này sẽ tự động lưu giữ các chế độ cài đặt từ trước của máy đến khi nguồn điện được phục hồi.

Chức năng Jet Cool làm lạnh nhanh: với chức năng này gió lạnh được thổi ra với tốc độ cao nhất để giảm nhiệt độ phòng tới 18°C.

Điều khiển thông minh: tùy theo nhiệt độ, lưu lượng gió và tốc độ không khí, bộ điều khiển sẽ tự động điều chỉnh thiết bị để tạo ra môi trường không khí trong phòng thoải mái nhất.

Với điều hòa cây đứng LG bạn sẽ cảm nhận được sự tiện ích mà nó mang lại ngay từ những tiếp cận đầu tiên với sản phẩm. Nắm trong tay những kiến thức thiết yếu này hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho căn nhà thân yêu của mình hay bất cứ địa điểm nào mà bạn muốn.

Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, mua máy điều hòa LG giá rẻ chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện Lạnh Hà Nội - Đại lý phân phối máy điều hòa LG giá rẻ cho mọi nhà.

Tổng kho phân phối máy điều hòa LG tại Việt Nam, giao hàng miễn phí Toàn Quốc


Điện Lạnh Hà Nội chuyên điều hòa cây giá rẻ

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng