Thông báo thay đổi model điều hòa cây đứng LG

Thông báo thay đổi model điều hòa cây đứng LG

Tin tức điều hòa tủ đứng

Máy điều hòa cây đứng LG được rất rất nhiều chủ đầu tư, dự án cũng như người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi uy tín về chất lượng và tính năng công nghệ tiên tiến mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Nối tiếp thành công đó, với mục đích không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng tốt, LG còn hướng tới vấn đề nóng bỏng nhất hiện nay: Môi trường và tiết kiệm điện năng đang được đặc biệt quan tâm. Vì thế hầu hết các sản phẩm điện lạnh đang dần được thay đổi về môi chất lạnh, cơ chế vận hành nhằm giảm thiểu tối đa tổn hại đến môi trường và chi phí điện năng, đồng thời góp phần làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Đây cũng là xu hướng chúng khiến cho dòng máy điều hòa cây đứng LG cũng chuyển sang công nghện tiên tiến và hiện đại này.

Tham khảo bài viết: Máy điều hòa âm trần LG inverter sắp ra mắt

Kể từ 1/9/2017, máy điều hòa cây đứng LG sẽ chính thức ngừng bán dòng sản phẩm thông dụng mà tất cả sản phẩm sẽ được chuyển sang dòng inverter tiết kiệm điện.

STT Mô tả hàng hóa Model Xuất xứ
  Trước 1/9/2017 Sau 1/9/2017
1 Điều hòa cây đứng LG 24000BTU Dàn nóng APUC246KLA0 APUQ24GS1A3 Thái Lan
Dàn lạnh APNC246KLA0 APNQ24GS1A3 Hàn Quốc
2 Điều hòa cây đứng LG 28000BTU Dàn nóng APUC286KLA0 APUQ30GR5A3 Thái Lan
Dàn lạnh APNC286KLA0 APNQ30GR5A3 Hàn Quốc
3 Điều hòa cây đứng LG 48000BTU Dàn nóng APUC488TLA0 APUQ48GT3E3 Thái Lan
Dàn lạnh APNC488TLA0 APNQ48GT3E3 Hàn Quốc
4 Điều hòa cây đứng LG 93000BTU Dàn nóng LPUC1008FA0 APUQ100LFA0 Thái Lan
Dàn lạnh LPNC1008FA0 APNQ100LFA0 Hàn Quốc

Máy điều hòa cây đứng LG được sản xuất và nhập khẩu chính hãng Thái Lan / Hàn Quốc với thời gian cam kết bảo hành 12 tháng.

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm mua được sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện môi trường cùng với khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội.

Điều hòa cây đứng LG 24000BTU 1 chiều inverter APUQ24GS1A3/APNQ24GS1A3

Thiết kế mới của máy điều hòa cây đứng LG là sự kết hợp hoàn hảo với nội thất trang trí xung quanh phòng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại bầu không khí trong sạch và tươi mát đến với không gian điều hòa cùng với công nghệ lọc không khí, sưới ấm và làm lạnh có hiệu suất cao.

Máy điều hòa tủ LG được trang bị những cánh vẫy có thể tự động quay lên, xuống. Vì vậy gió lạnh sẽ phân bố đều tới mọi vị trí trong phòng.

Chức năng khóa trẻ em: Chức năng này ngăn chặn trẻ em hoặc những đối tượng khác có thể tác động vào những nút điều khiển trên thiết bị điều khiển. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể điều khiển được bằng thiết bị điều khiển từ xa không dây.

Điều khiển thông minh: Tùy theo nhiệt độ, lưu lượng gió, và tốc độ không khí, bộ điều khiển sẽ tự động điều chỉnh thiết bị để tao ra môi trường không khí trong phòng thoải mái nhất.

Như vậy LG sẽ là hãng điều hòa đầu tiên áp dụng cho tất cả các sản phẩm máy điều hòa thương mại cả cây đứng và âm trần đều sử dụng sản phẩm công nghệ inverter. Điều này minh chứng rõ nét sự tiên phong của LG với mục tiêu mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, thân thiện nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi

Điện Lạnh Hà Nội - Đại lý điều hòa LG giá rẻ chính hãng cho mọi công trình, giao hàng miễn phí Toàn Quốc


Điện Lạnh Hà Nội chuyên điều hòa cây giá rẻ

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng